เกี่ยวกับเรา

 

บริษัทในเครือ เอสดีพี กรุ๊ป ประกอบไปด้วย 3 บริษัท

 

บริษัท เอสดีพี อินเตอร์เทรด จำกัด

ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2523 เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องจักรอุตสาหกรรมงานไม้จากต่างประเทศ เช่น ไต้หวัน จีน และ อิตาลี รวมถึงเครื่องจักรมือสองทั้งที่ผ่านการปรับปรุง ซ่อมแซม และที่ยังไม่ได้ปรับปรุง  นอกจากนี้ยังมีกาวปิดขอบตรงและโค้งคุณภาพสูงจากเยอรมนี  ใบเลื่อยสำหรับไม้จริงและไม้ปาร์ติเกิ้ล ใบตีฟัน ใบมีดไสไม้ ดอกเจาะไม้จริงและไม้ปาร์ติเกิ้ล  รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ อีกมากมาย สำหรับโรงงานเฟอร์นิเจอร์และโรงงานต่างๆ  ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เปิดแผนกเมมเบรน (Membrane) เพื่อผลิตหน้าบานครัว และประตูสำเร็จรูปเพื่อโรงงานเฟอร์นิเจอร์  ผู้รับเหมาตกแต่ง  และเจ้าของบ้านที่ต้องการเปลี่ยนบานประตูด้วยตัวเอง และร้าน Dream Board รับจ้าง ตัด เจาะ ปิดขอบ  ขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC เช่นตีร่อง เดินร่อง ตีลูกฟัก เจาะช่องและอื่นๆ บนวัสดุ MDF / Particle board / ไม้ยางพาราแผ่น / พลาสวู้ด / อคริลิค

 

บริษัท ซีเอ็นที อินเตอร์เนชั่นแนล (สยาม) จำกัด

เป็นหนึ่งบริษัทในเครือของ เอสดีพี กรุ๊ป  ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2530  เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายไม้แปรรูปและไม้อัดจากต่างประเทศ  ทั้งแบบขายส่งและขายปลีก ให้แก่โรงงาน ผู้รับเหมาต่างๆ และผู้ประกอบการรายย่อย  เรานำเข้าไม้โดยตรงจากโรงเลื่อยที่ได้มาตรฐาน จากประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรป ผู้ผลิตของเราได้รับการรับรองจาก FSC* หรือ AHMI* หรือ PEFC* และด้วยพื้นที่เก็บสินค้ากว่า 3,000 ตารางเมตร ไม้กว่า 50 รายการ  ทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนาน  ทำให้เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าและบริการที่ตรงตามความต้องการอย่างสม่ำเสมอ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

https://ic.fsc.org/en

http://appalachianhardwood.org

https://www.pefc.org

 

บริษัท คาเน็กส์ รัชดา จำกัด

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 เป็นผู้ดูแลเรื่อง การผลิต ลับคมและซ่อม ใบเลื่อย ใบตีฟัน ใบมีดไสไม้ ดอกเจาะไม้  เรามีรถรับบริการถึงสถานที่  เครื่องจักรและน้ำยาหล่อเย็นที่ใช้นำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง  รวมทั้งเทคนิคและ know-how จากประเทศญี่ปุ่น (Kanex Japan)